Bệnh nhân ung thư sẽ được tư vấn điều trị miễn phí

Chương trình sẽ có sự tham gia của 9 chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và 02 chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện Chuyên ngành Ung thư của Việt Nam.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công an tổ chức chương trình Tư vấn Điều trị Ung thư miễn phí cho các bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội.

Với sự tham gia của 9 chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và 2 chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện Chuyên ngành Ung thư của Việt Nam, các bệnh nhân sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những phương pháp điều trị tiên tiến tại Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay.

benh-nhan-ung-thu-se-duoc-tu-van-dieu-tri-mien-phiHàn Quốc là một trong những nước có nền y tế hiện đại.

Hiện nay, Hàn Quốc đang là một trong những nước có nền y tế hiện đại với các phương pháp chữa trị trị và các phương tiện máy móc hiện đại, có đội ngũ y, bác sỹ chuyên môn trình độ cao cùng với dịch vụ chữa trị bệnh hiệu quả với sự thoải mái, tiện nghi cho người bệnh nhờ có địa điểm du lịch y tế kết hợp điều kiện nghỉ dưỡng thiên nhiên trong lành. Mặt khác, chi phí chữa trị bệnh tại Hàn Quốc rất phải chăng so với các nước, bằng 1/10 của Mỹ, 1/5 của Nhật, 1/2 Singapore.

Theo Cục Quản lý Khám, chữa trị bệnh của Bộ Y tế, ở Việt Nam, hàng năm có đến 75.000 người chết vì bệnh ung thư, tức 205 người/ ngày và con số này được dự báo sẽ không ngừng tăng lên. Thậm chí còn đang có xu hướng trẻ hóa khi tại một số bệnh viện đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân ung thư ở độ tuổi 20, thậm chí không ít trường hợp là trẻ em.

Chương trình tư vấn về ung thư Việt Nam – Hàn Quốc 2015 sẽ là cơ hội tốt không chỉ cho các bệnh nhân ung thư có cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại mà các chuyên gia chuyên ngành ung thư cả hai nước sẽ có cơ hội trao đổi, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong việc dự phòng và điều trị căn bệnh nan y này.

Theo Ban tổ chức, đối tượng được đăng ký tham gia: Bệnh nhân mắc các loại ung thư sau: ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung và các bệnh nhân mắc năm loại ung thư trên chủ yếu từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Chương trình tư vấn miễn phí điều trị ung thư sẽ diễn ra từ 9h – 16h ngày 20/6 tại Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an). Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham gia qua số điện thoại: 04.6282.4245 – 093.688.4002 – 0917.358.946

Theo: tintuc.vn

(Sưu tầm bởi: https://thaoduocpqa.com.vn)


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN