Tìm hiểu về tế bào gốc tự thân (PRP) trong chăm sóc da

Tìm hiểu về tế bào gốc tự thân

Những ai quan tâm đến thẩm mỹ chắc cũng đã nghe nhắc đến tế bào gốc tự thân. Vậy cụ thể tế bào gốc tự thân là gì, kỹ thuật thực hiện như thế nào và ứng dụng của nó trong thẩm mỹ ra sao? Hôm nay Dược phẩm PQA sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về tế bào gốc tự thân trong chăm sóc da.

Tế bào gốc tự thân là gì?

cong-nghe-te-bao-goc-tu-than-prpĐối với tế bào gốc tự thân thì hiện nay người ta ứng dụng tế bào gốc trong lĩnh vực làm đẹp rất nhiều. Đặc biệt là tế bào gốc tự thân, bởi tế bào gốc tự thân nó sẽ giúp cho tương thích hoàn toàn với đối tượng đó. Sử dụng những kỹ thuật ly thích máu tự thân ở người đó để mình ly thích các yếu tố tăng trưởng trong cơ thể đó giúp cho việc thúc đẩy làn da phát triển nhanh chóng hơn, tái tạo da tốt hơn và hoàn toàn không gây ra dị ứng da. Đây là ưu điểm của phương pháp tế bào gốc tự thân mang đến và hiện nay chị em rất ưu chuộng vấn đề này.

Quá trình thực hiện tế bào gốc tự thân

Để quá trình ly thích tế bào gốc tự thân đạt được hiệu quả tối ưu nhất, thì tốt nhất chị em nên tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để tiến hành phương pháp này. Bởi phương pháp này đòi hỏi quy trình hơi khắt khe một chút. Đó là vấn đề về vô khuẩn bởi khi mình ly thích máu trong cơ thể ra và mình tái sử dụng sản phẩm máu đó, do đó kỹ thuật này hoàn toàn phải nghiêm ngặt về vấn đề vô khuẩn. Thứ 2 là về kỹ thuật của người thực hiện quá trình đó thì yếu tố mà mình lấy ra để giúp cho da đẹp chính là yếu tố tăng trưởng thì cần phải lấy thật nhiều yếu tố tăng trưởng đó. Đặc biệt đó là yếu tố mà người ta hay nhắc đến đó là huyết tương vào tiểu cầu. Mục đích không phải là lấy tiểu cầu để tác dụng mà lấy tiểu cầu xoá đó kích hoạt tiểu cầu đó để giải phóng ra thật nhiều những yếu tố tăng trưởng. Vì vậy quá trình này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của tế bào gốc tự thân (PRP) đối với việc chăm sóc da

tri-lieu-prpVề lợi ích của phương pháp này đã có một số đơn vị công nhận, cũng như có một số nghiên cứu trên thế giới, và Việt nam cũng có một số bệnh viện đã được bộ y tế cho phép trong vấn đề nghiên cứu. Thực ra phương pháp PRP ứng dụng rất rộng rãi, có thể ứng dụng trên xương khớp. Người ta có thể tiêm thẳng vào khớp để tăng dịch khớp. Trên lĩnh vực thẩm mỹ hiện tại thì phương pháp đang được ứng dụng nhiều nhất, đó là sử dụng dung dịch sau khi tăng trưởng như đã nói ở trên, mục đích để giúp làn da tăng trưởng tốt hơn.

Ví dụ da mỏng khi đưa yếu tố tăng trưởng vào thì giúp cho làn da tái hoạt động khoẻ lên. Đối với những sự dỗ sau khi sử dụng biện pháp can thiệp như lăn kim thì lặp tức các mô tăng trưởng sẽ hoạt động rất là tốt. Chỉ 1 – 3 lần làm thôi thì sẽ thấy được hiệu quả rất là cao của phương pháp này.

Dược phẩm PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN