Nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư dạ dày

Nói đến bệnh ung thư thì ai cũng sợ, nhưng chúng ta nên tiếp cận để nhận thêm những kiến thức y khoa của nhiều loại bệnh, để phòng ngừa cho bản thân và gia đình mình. Trong bài viết này Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khoẻ Dược phẩm PQA sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày. Một trong 10 căn bệnh chiếm số người mắc lớn nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dạ dày

ung-thu-da-dayBệnh ung thư dạ dày là 1 bệnh khá phổ biến, rất thường gặp. Bệnh xếp thứ 3 trong 10 bệnh ung thư thường gặp trên thế giới. Nguyên nhân thì không được rõ ràng. Người ta gọi nguyên nhân là các yếu tố bệnh nguyên có lẽ là hợp lý hơn.

Chế độ ăn uống: Thường người ta nói ăn dẫn đến chất nitrat gọi là chất chua. Sau quá trình lên men có tác động của vi khuẩn sẽ biến thành nitrat gây ung thư.

Yếu tố môi trường: Những người nhập cư từ châu á mà nhập cư từ các nước có tần suất ung thư cao sang những nước có tần suất ung thư thấp. Thì tỉ lệ ung thư ở những người này vẫn còn cao.

Yếu tố di truyền: Những người có nhóm máu A mà bị ung thư dạ dày. Thì những người trong gia đình có cùng nhóm máu A có khả năng bị ung thư dạ dày cao.

Làm thế nào để chuẩn đoán chính xác bệnh ung thư dạ dày và việc điều trị được thực hiện ra sao?

Trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh ung thư dạ dày thì vấn đề chuẩn đoán sớm bệnh ung thư dạ dày là cực kỳ nghiêm trọng. Sớm ở đây là giai đoạn ở trên bề mặt của dạ dày thôi hoặc ở tại chỗ dạ dày chưa di căn ra chỗ nào hết. Lúc này vấn đề điều trị bệnh ung thư dạ dày rất là có hiệu quả.

Trong y học có những chương trình tầm soát bệnh ung thư dạ dày qua nội soi. Như ở những người có bệnh lý viêm dạ dày dai dẳng điều trị lâu ngày không khỏi. Những người này cần sớm bấm sinh thiết để tìm xem có phải là ung thư giai đoạn sớm hay không vì triệu chứng giống như viêm dạ dày.

bien-chung-cua-ung-thu-da-dayỞ những người có ở loét dạ dày to. Khi nội soi thấy loét dạ dày to khoảng 2cm trở lên. Ổ loét dạ dày với chiều dài như này có khả năng gây ung thư thì lúc này cũng cần phải bấm sinh thiết để chuẩn đoán sớm.

Những người trong gia đình có nhóm máu A mà có người thân đã bị ung thư dạ dày. Thì cũng nên tầm soát định kỳ.

Trong quá trình nội soi phát hiện những chấm đổi màu bất thường. Lúc này cần phải cắt hết những phần đổi màu này. Vừa để chuẩn đoán cũng là để điều trị.

Tóm lại khi mà tầm soát như vậy phát hiện khả năng gây ung thư dạ dày ở bề mặt, hoặc những đốm đổi màu. Hoặc qua nội soi có thể phát hiện sớm để điều trị không cần phải phẫu thuật. Điều trị ung thư dạ dày giai đoạn này sẽ khỏi hoàn toàn không tái phát.

Khi vết loét ăn vào lớp cơ của dạ dày, nằm trong dạ dày chưa đi nơi khác, chưa di căn đi chỗ khác thì phẫu thuật cắt bỏ phần ung thư đó thì cũng cho hiệu quả rất cao và rất khả quan.

Còn nếu phát hiện ung thư dạ dày ở dai đoạn muộn. Vét loét to xùi, di căn đi chỗ khác thường sớm nhất là qua gan qua ổ bụng. Vấn đề điều trị lúc này chủ yếu là hoá trị và hiệu quả điều trị không được khả quan cho lắm.

Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả bằng y học cổ truyền

Sau khi làm các chuẩn đoán về dạ dày, bạn có vết loét nhỏ, thường xuyên gây ra những cơn đau khó chịu bạn có thể sử dụng sản phẩm PQA An Dạ Dày điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả.

an-da-day

PQA An Dạ Dày giúp tiêu độc, tiêu viêm, tiêu ung làm liền vết loét. Điều trị dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Cho Dạ dày khoẻ mạnh hoàn toàn.

Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Trị đau dạ dày (Theo Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 90)

an-da-day

Để hiểu thêm về bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng và cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khoẻ Công ty cổ phần dược phẩm pqa để được tư vấn chi tiết hơn.

Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khoẻ 24/7

DSĐH. Phạm Khánh Huyền: 0969.878.299

DSĐH. Nguyễn Thị Thơm: 0904.032.499

Dược phẩm PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN