[Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự] Chăm sóc răng cho nụ cười tương lai của bé

Bé yêu của bạn có thể được chăm sóc và bảo vệ nụ cười từ hôm nay cho tới tương lai, giúp bé tự tin hơn khi bước vào đời.

Bậc cha mẹ nào cũng mong con mình khỏe mạnh, ngoan ngoãn, thông minh, xinh đẹp, khi lớn lên sẽ thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Đó đều là những mong ước chính đáng, trong đó có nhiều yếu tố bạn có thể bồi đắp, chăm sóc từ khi con còn nhỏ.

[Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự]                      Chăm sóc răng cho nụ cười tương lai của bé                   4842

Nụ cười của trẻ có thể được vun đắp ngay từ hôm nay.

Để một đứa trẻ khỏe mạnh, bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ. Để trẻ ngoan ngoãn, bạn cần chăm sóc, dạy dỗ, tập cho bé những thói quen tốt, cư xử lễ độ ngay khi bắt đầu có nhận thức. Để trẻ thông minh còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi bé bằng cách dạy chúng tính cần cù, kiên trì khi trẻ bắt đầu có hiểu biết.

Một đứa trẻ xinh đẹp cũng phụ thuộc yếu tố di truyền, nhưng theo thời gian, sự chăm sóc đóng vai trò quan trọng hơn. Những trẻ luôn nở nụ cười tươi tắn ngay từ nhỏ có thể gây cảm tình với mọi người hơn là đứa trẻ có gương mặt đẹp nhưng không thích cười. Khi lớn lên, những bé có nụ cười rạng rỡ có cơ hội gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hai tuổi là thời gian thích hợp đưa trẻ đi khám răng lần đầu. Bác sĩ có thể kiểm soát sự hình thành và phát triển răng của trẻ. Đây cũng là dịp để phụ huynh tìm hiểu sự phát triển răng cũng như cần thiết của fluor. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bố mẹ cách thức giúp trẻ vệ sinh răng, cách đối phó với thói quen của bé (như dùng núm vú), chế độ ăn uống, dinh dưỡng và cách phòng tránh chấn thương răng miệng.

Phụ huynh cần đưa bé đi khám răng 6 tháng một lần để phát hiện và xử lý kịp thời những bệnh lý răng miệng ở trẻ để điều trị kịp thời.

[Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự]                      Chăm sóc răng cho nụ cười tương lai của bé                   4843

Để giúp trẻ sở hữu nụ cười rạng rỡ, bạn có thể lên kế hoạch chăm sóc từ khi bé còn răng sữa.

Chăm sóc răng trẻ em bao gồm việc dự phòng và điều trị:

Dự phòng gồm cạo vôi làm sạch răng, áp gel fluor, trám sealant phòng ngừa sâu răng.

Điều trị răng trẻ em gồm trám răng sữa, chữa tủy răng sữa khi trẻ bị đau răng do viêm tủy, nhổ răng sữa, chỉnh nha sớm.

Đặc biệt, bạn cần giải thích với trẻ việc đi khám răng có ích và giúp răng miệng khỏe mạnh như thế nào. Phụ huynh cần khuyến khích trẻ với tinh thần và thái độ tích cực nhằm giúp con hình thành thói quen đến nha sĩ khám răng định kỳ. Nếu sức khỏe răng miệng tốt ngay từ khi còn nhỏ, sức khỏe toàn thân của trẻ cũng có thể phát triển, giúp bé nâng cao trí thông minh.

[Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự]                      Chăm sóc răng cho nụ cười tương lai của bé                   4844

Bác sĩ trò chuyện với bé về việc chăm sóc răng miệng.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự luôn đồng hành với bạn qua chương trình “Chăm sóc răng trẻ em hôm nay cho nụ cười tương lai rạng rỡ”. Tại đây xây dựng Khoa răng trẻ em với thiết kế như một sân chơi giúp bé thấy vui vẻ và thoải mái khi tới nha sĩ. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị đơn giản hơn, không gây đau hay khó chịu cho bé. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng trẻ em được đào tạo chuyên môn và tâm lý để hiểu, trò chuyện với trẻ dịu dàng và ân cần.

Bé yêu của bạn có thể được chăm sóc và bảo vệ nụ cười ngay từ hôm nay cho tới tương lai, giúp trẻ tự tin với nụ cười thường trực trên môi.

Nhân dịp khai trương nha khoa trẻ em, Dr Hùng và cộng sự thực hiện ưu đãi cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi: miễn phí khám và tư vấn; miễn phí bôi verni fluor phòng ngừa sâu răng, miễn phí nhổ răng sữa lung lay; giảm 50% chi phí chụp phim và lấy dấu cho điều trị chỉnh nha; tặng ngay cẩm nang chăm sóc răng trẻ em. Chương trình diễn ra từ 27/5 đến 3/6. Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Địa chỉ: Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 39257526 – 08 39257527
Email: info@nhakhoadrhung.com
Website: nhakhoadrhung.com

(Nguồn: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự)


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN