Phương pháp giải độc gan hiệu quả

Giải độc gan là vấn đề được nhiều người quan tâm gần đây. Có nhiều cách giải độc gan hay còn gọi là detox được truyền tai nhau. Một số phương pháp rõ ràng phát huy hiệu quả giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn rất nhiều. Điều này có chính xác hay không? Để giúp người dân hiểu rõ hơn về giải độc gan phương pháp nào là đúng đắn Dược phẩm pqa sẽ đưa lại cho các bạn một số kiến thức cơ bản về giải độc gan.

Giải độc gan là gì, nó có ý nghĩa như nào đối với sức khoẻ?

Gan là một cơ quan rất là quan trọng trong cơ thể của chúng ta. Nó sẽ chuyển hoá những chất mà chúng ta ăn, uống vào thành một chất cần thiết cho hoạt động cơ thể của chúng ta. Cũng như nó sẽ loại trừ các chất có hại đến cơ thể. Như vậy nếu những chất chúng ta đưa vào độc nhiều hơn vượt quá khả năng giải độc của gan thì nó sẽ tích luỹ trong cơ thể và gây nên tác hại cho chúng ta. Như vậy người ta dùng một phương pháp nào đó để loại trừ chất độc này, thường thì bà con nghe nói đó là từ “Giải Độc Gan”.

Vậy giải độc gan là gì? Nghĩa là loại trừ những chất mà gây độc cho cơ thể, một số nơi người ta gọi là “Thanh lọc gan”.

Trong vấn đề giải độc gan cần tuân thủ những quy tắc nào?

Một số người cho rằng khi có triệu chứng mệt mỏi, người uể oải hoặc mặt nổi mụn hoặc ngứa, nám da thì người ta nghĩ đây là những triệu chứng bệnh lý về gan. Và người ta nghĩ đến 1 vấn đề đó là tự ý mua thuốc nhằm mục đích giải độc gan. Chúng ta cần phải hiểu rằng những triệu chứng này gây ra bởi nhiều nguyên nhân không phải chỉ có gan không. Một khi chúng ta đưa những loại thuốc mà không rõ nguồn gốc như vậy thay vì chúng ta giải độc gan thì chúng ta làm cho mạnh lên những tổn thương của tế bào gan.

Một số trường hợp nữa là những người uống rượu, sau khi uống rượu họ mua thuốc giải độc gan. Họ cho rằng vậy là tốt để bảo vệ tế bào gan, nhưng thực tế không phải, tại sao? Vì rượu gây độc cho gan và những loại thuốc không rõ nguồn gốc như vậy đưa vào cơ thể thì tổn thương gan càng nặng thêm.hạ men gan, giải độc gan

Thậm trí một số bà con bị nóng trong người, thấy một số vấn đề gì đó thì người ta nghĩ ngay là a chắc có lẽ mình bị nóng rồi và ngay lập tức chạy ra các quầy thuốc tây mua thuốc uống. Nhưng mà rõ ràng chúng ta không hề biết thuốc đó là thuốc gì, tác dụng phụ ra sao. Khi chúng ta uống vào thì có một số chất sẽ làm độc cho gan thay vì giải độc gan.

Do đó trong vấn đề giải độc gan bà con nên lưu ý là thường trong đông y chúng tôi luôn tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra những triệu chứng đó là gì? và chúng ta điều trị nguyên nhân đó thì bệnh lý sẽ đỡ đi và sẽ hết bệnh.

Lưu ý trong vấn đề giải độc gan

Gan là một tài sản rất là quý báu trong cơ thể của chúng ta. Tại sao chúng ta không bảo vệ nó mà chúng ta lại làm tổn thương nó rồi lại nghĩ đến vấn đề dùng thuốc tây để giải độc nó. Do đó điều quan trọng nhất là bà con phải bảo vệ, vậy bảo vệ bằng cách nào, khi chúng ta ăn xong thì nên nghỉ ngơi 30, không nên làm việc ngay sau khi ăn, không nên thức khuya, tốt nhất nên đi ngủ trước 11h đêm.

Đông y gia truyền giúp giải độc gan hiệu quả

PQA MÁT GAN

Can khí uất kết, nóng nhiệt, mẩn ngứa

mat-gan-pqa

Theo đông y men gan cao, nóng gan phần nhiều là do can khí uất kết, uống nhiều thuốc tây, dùng nhiều rượu bia, gan nóng nhiệt. Muốn giải độc gan cần phải thanh nhiệt, giải độc, giải uất, hạ men gan.

PQA mát gan được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Tứ vật (Theo Hải thượng, Y tông tâm lĩnh trang 536) gia giảm.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp giải độc gan, giúp hạ men gan xin vui lòng gọi điện về số máy chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khoẻ:

Lương Y. DSĐH. Nguyễn Thị Thơm: 0904.032.499 – 0964.247.599

Dược phẩm PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN