Đã điều trị khỏi bệnh hen phế quản từ nhỏ

Bác Ngọc đã chữa, điều trị khỏi bệnh hen phế quản cho cháu trai là Hà Trường Giang.

Bác Hà Minh Ngọc ( 67 tuổi- Cẩm Khê – Phú Thọ) có cháu 17 tuổi bị hen phế quản từ nhỏ, hiện em đang là học sinh lớp 11 ở trường chuyên của Tỉnh.

Biết em bị bệnh từ nhỏ, gia đình đã đưa em đi chạy chữa trị rất nhiều nơi, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi.Bệnh của em chỉ thuyên giảm và rồi lại tái phát.

Người thân của em đều biết bệnh của em , rất thương em, đôi khi thấy thật buồn  vì em còn nhỏ đã phải hứng chịu căn bệnh này. Nhiều lúc  có chút gì đó còn mặc cảm cho bệnh của Trường Giang. Gia đình và em đã xác định căn bệnh này gần như phải “ sống chung với lũ” . Căn bênh này đã làm em vất vả suốt hơn chục năm qua, ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe, cuộc sống và công việc học hành của em.

Một lần vô tình xem quảng cáo trên truyền hình VTV1, Bà của Trường Giang là Bác Ngọc đã biết đến Thuốc siro ho hen PQA  dùng  cho những trường hợp bị hen suyễn lâu năm. Vì muốn tham khảo,  Bác gọi điện về công ty Cổ phần Dược PQA để hỏi rõ về công dụng, tác dụng và cách sử dụng của thuốc này . Bác được biết thuốc Siro ho hen PQA có tác dụng Chữa bệnh chữa trị  bệnh hen phế quản nên đã mua về cho cháu sử dụng. Bác cho em sử dụng 2 đợt, hết 43 chai. Giờ bệnh của Trường Giang  đã khỏi hẳn được, em không còn  bị ho hay khò khè, khó thở, lên cơn hen nữa.

Em đang đi học xa nhà, sức khỏe ổn đinh hẳn từ sau khi điều trị bằng thuốc siro ho hen PQA, không còn có trở ngại gì khi thời tiết thay đổi và còn tăng cân, người cao ráo khỏe mạnh. Gia đình và người thân thực sự vui mừng và không ngờ bệnh Hen Phế Quản của Em có thể khỏi được. Bác  Ngọc đã gội điện về công ty để báo tin vui và thông báo Cháu rất ngoan, học giỏi, đến nay cháu vẫn khỏe , ăn được nhiều hơn , không còn dấu hiệu của bệnh cũ và đã được 56kg.


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN