Yếu sinh lý nam và những điều mà quý ông cần biết

Yếu sinh lý nam là gì và quý ông cần làm gì khi rơi vào tình huống này

Ở Việt Nam theo thống kê có khoảng 12-17% nam giới từ 20-70 tuổi là bị yếu sinh lý, hiện tại thì tình trạng yếu sinh lý có dấu hiệu tăng cao ở nam giới trưởng thành từ 18-38 tuổi.
Bệnh yếu sinh lý là chỉ bệnh nam khoa có liên quan đến vấn đề cương cứng của cậu nhỏ. Yếu sinh lý nam là cụm từ chỉ các bệnh: rối loạn cương dương, rối loạn phản xạ xuất tinh, rối loạn ham muốn tình dục.

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý nam mà quý ông cần biết

Những bạn nam bị bệnh yếu sinh lý thường có tâm lý e ngại, tự ti và mặc cảm, yếu sinh lý nam không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe bạn nam nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của họ. Vì vậy nam giới cần nhận biết sớm triệu chứng yếu sinh lý để khắc phục sớm tình trạng này trước khi quá muộn

yeu-sinh-ly
Yếu sinh lý là bệnh lý và dựa trên những dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý sau, cánh mày râu sẽ có thể sớm phát hiện được tình trạng của chính mình.

Rụng tóc là biểu hiện thường gặp

Rụng tóc là biểu hiện thấy ở các bệnh nhân nam có bệnh lý ở tuyến giáp trạng, ung thư tuyến giáp thường gặp nhiều nhất. Khi đã bị bệnh lý ở tuyến giáp, suy nhược tuyến giáp thì phần lớn nam giới đều bị giảm ham muốn tình dục.

yeu-sinh-ly

Vòng Eo quá khổ

Khi nam giới có eo lớn (vòng eo khoảng trên 100cm) thì đa phần là đang có các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao và có cả bệnh yếu sinh lý. Hàm lượng testosterone có mối quan hệ đặc biệt tới bệnh rối loạn cương dương, khi hàm lượng hormone sinh dục nam này thấp thì tế bào chuyển hóa chất béo đẫn dến yếu sinh lý nam.

Giọng nói trầm khàn 

Nam giới có giọng trầm tương ứng với hormone testossterone cao, nam giới có giọng trầm được các bạn nữ đánh giá cao về độ nam tính tuy nhiên nghiên cứu cho thấy lượng tinh trùng ở những bạn nam có giọng trầm thường ít hơn và cản trở quá trình sinh tinh, đây là lý do nam giới bị bị yếu sinh lý.

Dáng đi cứng nhắc

Dáng đi cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong hoạt động thường ngày gây cản trở khó khăn đến quá trình sinh hoạt tình dục. Sự thiếu hài hòa này cũng là nguyên nhân gây sự căng thằng trong tâm lý nam giới

yeu-sinh-ly
Ngủ ngáy

Thừa cân và lượng testosterone thấp, cơ thể mệt mỏi và căng thẳng thường làm cho nam giới bị ngủ ngáy . Những vấn đề này làm cho nam giới có giấc ngủ không sâu, cơ thể mệt mỏi và yếu sinh lý ở nam giới.

Nếp nhăn trên dái tai

Nghiên cứu của Đại học Chicago ở Mỹ thì những người có nếp nhăn trên dái tai thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao, xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính làm cho máu lưu thông trong thành động mạch yếu, máu đến dương vật ít và dương vật khó cương cứng.

yeu-sinh-ly

Khứu giác kém

Nhận biết mùi vị kém thường là do rối loạn cương dương và bệnh lý trầm cảm chính bởi thế mà ham muốn tình dục và khả năng tình dục ở nam giới cũng giảm mạnh.

Bí quyết chữa trị bệnh yếu sinh lý nam giới giúp quý ông thăng hoa hơn trong cuộc sống

Từ ngàn xưa trong chốn cung đình lưu truyền rất nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nâng cao sức khỏe cho vua chúa. Những bài thuốc này tăng cường sức khỏe kéo dài tuổi thọ và giúp vua sinh được nhiều hoàng tử công chúa đem lại sự thịnh vượng cho hoàng thất. Vào thời vua Minh Mạng triều Nguyễn các vị thái y cũng dâng lên vua bài thuốc cường kiện thân thể đây được coi là bài thuốc bí truyền của hoàng tộc chỉ được sử dụng cho vua. Bài thuốc này giúp vua Minh Mạng có 142 người con và số lượng cung tần mỹ nữ trong cung nên đến hàng nghìn người. Baì thuốc này được tên là Minh Mạng hoàng đế thang. Dựa trên bài thuốc bí truyền của vua Minh Mạng ngày nay ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại đã đem bài thuốc này phổ biến đến với cánh mày râu qua sản phẩm Mật Nhân giúp quý ông tăng cường bản lĩnh chốn phòng the, tăng cường sinh lực và thể lực.

pqa-mat-nhan-chua-yeu-sinh-ly-nam

 Sưu tầm bởi PQA

 


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN