Chữa chứng yếu sinh lý nam bằng cách bấm huyệt

Chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất bằng cách bấm huyệt

Yếu sinh lý nam là tình trạng sinh lý của nam giới không còn đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu tình dục bình thường của người đàn ông. Bệnh sinh lý nam này nó chia ra làm nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ, biểu hiện sớm nhất của bệnh có thể là chứng đau lưng mỏi gối dai dẳng mà không khỏi, chứng bệnh phổ thông hay gặp là bệnh xuất tinh sớm chiếm đến 30% các trường hợp yếu sinh lý. Một mức độ phổ biến khác là những trường hợp dương vật không đủ cương cứng khi có kích thích của phụ nữ.

Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt đem lại hiệu quả ra sao

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt là một phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý cũng rất hiệu quả, nhận được phản hồi tốt từ nhiều người.Y học cổ truyền được biết đến với phương pháp bấm huyệt với một số công dụng bộ thận, điều hòa ngũ tạng có tác dụng điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý. Có thể, thể trạng của bạn không phù hợp với những phương thuốc đến từ Tây Y, vậy thì bạn có thể thử nghiệm với liệu trình điều trị bằng y học cổ truyền. Dưới đây là một số phương pháp chữa trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt.

chua-yeu-sinh-ly

Huyệt dũng tuyền

Đây là cách bấm huyệt mang đến cho bạn tác dụng đó là điều hòa được tâm lý và phục hồi được sức khỏe. Cách thực hiện vị trí chỗ lõm dưới bàn chân, 2/5 trước và 3/5 sau đường nối đầu ngón chân 2 và gót chân (nhóm huyệt hồi dương).

chua-yeu-sinh-ly

Huyệt quan nguyên

Bấm huyệt tại vị trí dưới rốn 3cm. Phương pháp này có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết.

Huyệt khí hải

Tại vị trí dưới rốn 1,5cm bạn cũng có thể bấm huyệt để giúp cho việc lưu thông khí huyết, bổ thận, ích nguyên,.. được tăng cường.

Huyệt thận du

Vị trí dưới mõm ngang đốt sống thắt lưng L2 đo ngang ra 1,5 thốn, tác dụng: Ích thủy, tráng hỏa, điều thận khí, kiện gân cốt…

chua-yeu-sinh-ly

Huyệt thái khê

Vị trí chỗ lõm giữa bờ sau mắt cá chân với gân gót. Tác dụng: Tư thận, tráng dương, kiện gân cốt…

Ngoài ra còn một số huyệt khác như

Ngoài huyệt cơ bản trên có thể gia giảm thêm một số huyệt theo đối chứng trị liệu tăng tác dụng điều trị như sau:

– Nếu dương vật khó cương lên do “can khí hư”, thêm huyệt tác dụng ích can khí, dưỡng huyết như can du, cách du, khúc tuyền…

– Nếu khi quan hệ xuất tinh sớm do “thận khí hư” thêm huyệt có tác dụng ôn bổ thận khí, thêm huyệt: Chí thất, âm cốc…

chua-yeu-sinh-ly

 

Trị yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt có tác dụng vô cùng cao nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng cách. Ở đây, bạn sẽ không thấy được hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh việc bấm huyệt các quý ông có thể kết hợp thêm việc sử dụng thảo dược thiên nhiên như: mật nhân, dâm dương hoắc…

Đặc biệt cây mật nhân được coi là thần dược cực kỳ hiệu quả cho quý ông khi sinh hoạt phòng the mang lại cảm giác thăng hoa trong cuộc sống. Tuy nhiên bên việc tăng cường sinh lực phái mạnh thì quý ông cũng nên điều hòa cân bằng âm dương trong cơ thể để kéo dài thanh xuân đam mê và tuổi thọ. Ứng dụng trên bài thuốc chốn cung đình là Minh Mạng Hoàng Đế Thang sản xuất ra Mật Nhân PQA. Điểm đặc biệt của Mật Nhân PQA chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa Mật Nhân đỏMật Nhân vàng. Mật nhân đỏ chiết xuất từ tinh chất cây Mật Nhân có công dụng làm tăng cường sinh lực tăng cường ham muốn cho phái manh. Mật nhân vàng chứa tinh chất dược liệu quý có công dụng cân bằng âm dương giúp quý ông điều hòa và ổn định phong độ.

 

MN 2_6

Sưu tầm bởi PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN