Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Đánh tan bệnh viêm đại tràng bằng thảo dược thiên nhiên

  Tại Việt Nam, số người bị mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính đang có xu hướng gia tăng  cứ 3 người thì có một người gặp vấn đề về đại tràng. Bệnh xuất hiện sau khi nhiễm khuẩn nhiễm kí sinh trùng ở ruột. Nhiều bệnh nhân lâu năm có nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, xuất huyết, ung thư đại tràng, thậm chí tử vong.

Nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng

Nguyên nhân chủ yếu là chế độ ăn uống không hợp vệ sinh, thức ăn khó tiêu, thức ăn ôi thiu gây tổn thương niêm mạc đại tràng.
Nhiễm khuẩn gây hội chứng lỵ, các loại giun sống ký sinh ở đại tràng…

viem-dai-trang
Di chứng của bệnh nhiễm khuẩn đường ruột cấp, thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.
Nguyên nhân bệnh tự miễn (viêm đại tràng , loét không đặc hiệu).
Rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét…)

Triệu chứng của bệnh đại tràng

Rối loạn tiêu hóa kéo dài:

Đau bụng là triệu chứng thường gặp nhất: đau quanh rốn hoặc dọc khung đạ tràng cơn đau quặn từng cơn nối tiếp nhau nhưng cũng có thể chỉ có cảm giác nóng rát trong bụng nôn nao hoặc âm ỉ. Cảm giác đau tăng khi ăn và trước khi đi đại tiện. Đau bụng giảm bớt khi đại tiện hoặc trung tiện nhưng tăng lên khi bị táo bón. Thời gian có thể chỉ kéo dài một hai giờ nhưng có khi thường kéo dài đến hàng tháng

viem-dai-trang

Thay dổi về vấn đề đại tiện, đi ngoài phân lúc táo lúc lỏng. Phân không thành khuôn, trong ngày đi từ 2 – 6 lần. Bệnh nhân thường mót rặn, ỉa già, sau đi ngoài thường bị đau trong hậu môn.

Chướng bụng: Bệnh nhân luôn cảm thấy bụng căng tức, khó chịu, hồi hộp khó thở. Lúc ngủ dậy không bị nhưng triệu chứng tăng dần lên trong ngày

Biến chứng của bệnh viêm đại tràng

  • Thủng đại tràng
  • Ung thư đại tràng
  • Suy nhược cơ thể
  • Áp xe gan

Viêm đại tràng mạn tính là tình trạng viêm nhiễm gây tổn thương sâu và rộng khu trú hoặc lan tỏa trên biểu mô niêm mạc đại tràng. Gây ra biến chứng:

Ung thư đại tràng

Ung thư này được gọi là ung thư đại tràng hoặc ung thư ruột kết và là một trong những biến chứng thường gặp sau khi bị viêm loét đại tràng mà không được điều trị. Biến chứng này có thể xuất hiện sau khi bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính 8- 10 năm và nếu như bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính từ 10 năm trở lên có thể bị ung thư toàn bộ đại tràng. Vì vậy nếu bệnh nhân bị bệnh đại tràng mãn tính từ 8 năm trở lên thì nên có chế độ điều trị và theo dõi bệnh, để phòng ngừa cũng như phát hiện bệnh ung thư hoặc khối u đại tràng càng sớm càng tốt.

viem-dai-trang

Biến chứng bệnh đại tràng gây suy nhược cơ thể

Bệnh nhân viêm đại tràng thường gặp khó khăn trong vấn đề về tiêu hoá cũng như hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, xuất huyết đại tràng, từ đó làm cho cơ thể suy nhược, gầy gò ốm yếu và dễ mắc các bệnh khác. Vì vậy, nếu bệnh nhân bị chuẩn đoán bị viêm đại tràng thì nên điều trị cũng như thay đổi chế độ ăn, giúp cải thiện bệnh.

Chữa viêm đại tràng bằng thảo dược thiên nhiên

Theo Đông y, khi hàn tà phạm vào Tỳ Vị làm cho tỳ vị hư hàn, gây ra chứng bệnh: bụng đầy, ruột sôi, ỉa chảy,  phân sống, phân nát, không tiêu. Hàn tà phạm vào Đại trường làm co rút cơ trơn đường ruột, gây ra bệnh viêm đại tràng co thắt. Nếu không chữa trị trị kịp thời, lâu ngày sẽ thành bệnh việm đại tràng mãn tính, kinh niên với các triệu chứng: Đau bụng, đầy bụng, sôi bụng, ỉa chảy, phân sống, không tiêu.

Muốn chữa trị bệnh chữa trị   thì phải phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn ấm tỳ vị; Bồi bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết, hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả.

Trong Y học cổ truyền cũng lưu truyền nhiều bài thuốc chữa trị bệnh này, tiêu biểu như bài Ma hoàng thảo đậu khấu được bào chế từ các thảo dược có cơ chế tác dụng như sau:

Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc “Ma hoàng thảo đậu khấu”, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tối ưu hóa công thức và đảm bảo chất lượng  để sản xuất ra sản phẩm PQA Hương sa lục quân

huong-sa-luc-quan-pqa

yeu-cau-tu-van

Sản phẩm PQA Hương sa lục quân  có tác dụng phát tán phong hàn, ôn trung tán hàn, bồi  bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết, hành khí hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả dùng rất tốt cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng, ăn uống khó tiêu đi ngoài phân sống, táo kết.

bsk-huong-sa-luc-quan

PQA Hương sa lục quân  dùng tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với những người đã dùng nhiều sản phẩm chữa trị viêm đại tràng mãn tính mà không khỏi vì PQA Hương sa lục quân  được sản xuất từ công thức khác biệt gồm nhiều thảo dược quý hiếm phối hợp với nhau sẽ chăm sóc đường tiêu hóa khác biệt của bạn hoàn toàn khỏe mạnh  .

Văn Phòng Tư vấn chăm sóc sức khỏe Dược phẩm PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN