Băng huyết sau sinh nỗi lo của thai phụ

Băng huyết sau khi sinh sẽ dẫn đến tử vong

 Theo đông y Hành kinh không đều, rong kinh dài ngày, hành kinh ra nhiều không dứt là những biểu hiện thường gặp ở phụ nữ, đó cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mất máu làm cơ thể suy nhược, mệt mỏi.Nếu không chữa trị bệnh chữa trị sẽ dễ bị băng kinh, khi mang thai hay bị xảy thai, đẻ non, băng huyết khi sinh dẫn đến tử vong

Bài thuốc ngày xưa Mẹ và Bà thường cho con gái uống là bài thuốc: “ Nội bổ đương quy hoàn”, đã được các tiền nhân sử dụng và được ghi lại trong các y văn cổ từ hàng nghìn năm trước đến nay, bài thuốc có cơ chế tác dụng: quân, thần, tá, sứ  như sau:

Quân dược gồm các vị thuốc: Thục địa, Bạch thược,  Đương quy, Bạch truật , Xuyên khung , Tục đoạn, Nhục quế : Có tác dụng Bồi bổ khí huyết, tâm, can, tỳ, phế, thận, tư âm, tiềm dương,  an thai.

Thần dược gồm có: A giao, Bồ hoàng – Có tác dụng cầm máu

Tá dược gồm: Can khương, Phụ tử, Bạch chỉ, Ngô thù,  Nhục quế: Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương cứu nghịch, chỉ thống.

Sứ dược: – Chích thảo: Có tác dụng kiện tỳ ích khí, giải độc, điều hòa các vị thuốc.

Khi xưa các bà các mẹ thường phải hì hụi quạt bếp canh lửa nấu thuốc cho con gái tốn nhiều công sức và thời gian. Bát thuốc đắng thường làm các cô gái trẻ rất ngại uống. Ngày nay cuộc sống hiện đại không còn duy trì những nếp sống cuả của ông bà xưa như cắt những thang thuốc đông y và kiên nhẫn sắc thuốc.

bang-huyet

Tuy nhiên với tiến bộ của nghành dược hiện đại bạn sẽ không cần phải sắc thuốc như ngày xưa, bạn có thể mua PQA Chỉ kinh để uống giúp Bổ huyết điều kinh, chỉ kinh, cầm máu cho khí huyết đầy đủ,  hết rong  kinh, da dẻ hồng hào, tươi trẻ và điều quan trọng là khi mang thai bạn sẽ  không bị xảy thai, không bị đẻ non, không bị băng huyết, nguy hiểm đến tính mạng, con sinh ra khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy.

PQA Chỉ kinh được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc “Nội bổ đương quy hoàn ” hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, là tinh hoa của đất trời ban tặng cho những người con gái có công dung ngôn hạnh vẹn toàn.

PQA Chỉ kinh  cho các bạn nữ sinh thật sự rạng rỡ cả về tâm hồn và hình thể, với vẻ đẹp tròn đầy đan xen giữa truyền thống và hiện đại.

Nguồn PQA


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN