Bài thuốc đông y trị dứt điểm hen suyễn, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD ở người lớn và trẻ em

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM HEN SUYỄN, HEN PHẾ QUẢN, PHỒI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD)

Định nghĩa Hen suyễn Theo y học cổ truyền:

Ho hen là do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí gây khó thở , tức ngực . Muốn hết hen suyễn thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn , thông phế bình suyễn, đồng thời làm cơ thể cân bằng, sức khỏe nâng cao tự kháng lại các tác nhân gây bệnh. Bởi thế đông y cũng đã nói “ Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”

– Theo thuyết Âm Dương- Ngũ Hành, Theo lý luận của đông y: âm dương cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh, chính vì vậy bên cạnh hướng vào căn nguyên gây bệnh, Đông y còn kết hợp với việc cân bằng khí hóa trong cơ thể, hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh vì vậy bệnh nhân không chỉ khỏi bệnh mà sức khỏe còn tốt lên rất nhiều.

Hen suyễn không phải chỉ là bệnh ở đường hô hấp mà là bệnh của toàn bộ cơ thể gây nên, nó chỉ biểu hiện ở đường hô hấp mà thôi, muốn hết bệnh ở đường hô hấp thì chúng ta phải tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh và chữa trị theo nguyên nhân thì bệnh mới khỏi.

Dấu hiệu của người hen suyễn

icon3  Ho nhiều, ho kéo dài thường xuyên sảy ra khi thay đổi thời tiết
icon3  Khò khè: tiếng rít thường nghe được khi thở ra hoặc khi ngủ
icon3  Nặng ngực: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt
icon3  Khó thở: Thở hụt hơi, thở nhanh ngắn, hít vào không được sâu mà thở ra thì không dễ dàng
icon3  Biểu hiện bị thức giấc do khó thở

 

biểu hiện hen phế quản

Nguyên nhân gây bệnh hen suyễn

Theo quan điểm đông y

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra hen phế quản là do chức năng nội tạng của cơ thể mất cân bằng mà gây nên bệnh hen, chủ yếu tại 3 tạng Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây ra bệnh:

+ Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…

+ Tạng Tỳ: Tỳ Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

+ Tạng Thận: Thận Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở

Ngoài ra bệnh hen còn có tính di truyền; những người bị chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng hay mắc các bệnh dị ứng khác có nguy cơ bị hen suyễn

CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÀNG ĐẦU VỀ ĐIỀU TRỊ HEN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NGUYỄN THỊ THƠM

 

Điều trị hen suyễn theo nguyên lý của ngũ hành tương sinh tương khắc của Đông y:

Chữa hen suyễn Theo nguyên lý Âm dương ngũ hành:

ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac+ Phế thuộc hành Kim, Tỳ thuộc hành Thổ mà  Tỳ Thổ sinh Phế Kim=> Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, cũng giống như “Con hư bổ Mẹ”..Kim lại sinh Thủy nên nếu bệnh ở phế phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý ”Mẹ thực bổ con”, thận có thông thì phế mới thông 

+ Bệnh nhân bị hen suyễn là do Tỳ – Phế – Thận đều hư nhược, cơ thể mất cân bằng không điều hòa được khí hóa gây ứ trệ ở tạng phế, Sức đề kháng của cơ thể giảm xuống khi đó gặp các yếu tố bất lợi của môi trường, chẳng hạn  như thay đổi thời tiết, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virut… khí phế quản sẽ bị dị ứng, đờm sẽ sinh ra gây nên hen suyễn.

– Theo đông y, vì bệnh mà mới sinh ra đờm chứ đờm không thể sinh ra bệnh. Bị bệnh đờm tất do hư mà đưa đến, muốn phạt đờm, chữa trị bệnh đờm là phải làm cho ấm tỳ, khỏe thận, để chữa trị của đờm, làm cho căn bản được đầy đủ dần dần rồi bệnh đờm không cần chữa trị mà tự khỏi.

+ Thận chủ năm chất dịch, thận hư thủy không sinh ra huyết mà sinh đờm, vì gốc của đờm là ở thận. Tỳ chủ vận hóa, tỳ hư không thể vận hóa được mà sinh đờm, đờm không hóa được là tại tỳ, cho nên nói : chữa trị gốc của đờm cốt ở 2 tạng tỳ và thận mà thôi. Nếu tiêu hóa khỏe tinh huyết đầy đủ, tuy không chữa trị đờm mà đờm tự hóa hết

+ Để điều trị hen suyễn hiệu quả ở đây là  phải phối kết hợp thuốc điều trị toàn diện, đem lại sự cân bằng cho toàn cơ thể, nâng cao chức năng của các tạng phủ, tăng sức đề kháng và bài trừ các nguyên nhân gây bệnh chính vì thế mà hen suyễn mới không còn nữa

– Khác biệt hoàn toàn với tây y là dùng các thuốc giãn phế quản, cor.tico.id cắt cơn hen để làm giảm nhẹ các triệu chứng bệnh nhưng không loại bỏ được cái gốc gây ra bệnh, Thì Đông y đã tìm ra cái gốc của bệnh theo thuyết Âm dương ngũ hành, chính vì vậy mà bệnh nhân đã thoát khỏi được bệnh hen suyễn và nhừng căn bệnh mạn tính kinh niên khác tưởng chừng như không thể khỏi được .

trẻ em, người lớn bị hen

Hen suyễn là bệnh cần điều trị sớm để tránh các biến chứng:

icon3  Làm xẹp phổi
icon3  Nhiễm khuẩn phế quản, phổi
icon3  Tràn khí màng phổi, tràn khí trung thất
icon3  Tâm phế mãn, ngừng hô hấp tổn thương não
icon3  Nặng nhất là dẫn tới ngừng hô hấp, suy hô hấp dễ dẫn tới nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào

PQA HEN SUYỄN CÓ TÁC DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 • Người bệnh hen suyễn, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng không có tác dụng
 • Phòng và điều trị cơn hen tái phát
 • Khó thở, tức ngực, nặng ngực
 • Ho kéo dài, nhiều đờm, dãi, cắt cơn hen do thay đổi thời tiết, hoặc tiếp xúc với tác nhân, dị vật gây lên cơn hen.

love

 

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC SUYỄN PQA ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH HEN SUYỄN, HEN PHẾ QUẢN CHO NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM

➦ Trong quá trình uống PQA Suyễn Tán để phát tán phong hàn, giải cảm để không còn Ho, Suyễn, Suyễn Mãn Tính, người bệnh cần lưu ý quá trình phát tán phong hàn, cảm mạo thường qua các con đường sau: Sau đó là phát tán rất tốt:
➦ Tháng thứ 2:  Thường đỡ dần rồi có dấu hiệu phát tán phong hàn và toát mồ hôi – Khoảng 3-7 ngày thì đỡ. Vì vậy bệnh nhân  TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY LÀ DỪNG LẠI . Quá trình phát tán phong hàn như sau:

icon  Qua bì mao: Làm cho cơ thể nóng lên, toát nhiều mồ hôi.
icon  Qua Đờm dãi: bệnh nhân ho tăng và khạc nhổ ra nhiều đàm
icon  Qua đường tiêu hóa: bệnh nhân đại tiện phân lỏng, phân nát có lẫn nhày.
icon Qua đường tiết niệu: bệnh nhân đi tiểu nước tiểu đục, một vài lần rồi hết.

Sau mỗi đợt phát tán phong hàn, toát mồ hôi, người bệnh sẽ cảm nhận rõ tác dụng của thuốc. Đờm loãng và được tống ra ngoài, phổi cảm thấy thông thoáng hơn, dễ thở hơn và người cảm thấy khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn….
➦  Tháng thứ 3: Khỏi bệnh.

➦  Tháng thứ 4 và 5: Dành cho bệnh nhân bị hen từ nhỏ, hoặc có tính chất di truyền, thể nặng, bệnh lâu ngày, thể trạng quá gầy yếu. Thậm chí 3 tháng sau khi hồi phục, nên uống thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể hồi phục hoàn toàn.

Sau khi khỏi bệnh, người bệnh không nên chủ quan, nhưng trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng khem như trong Hướng dẫn của Lương y_ DSDH. Nguyễn Thị Thơm  và uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hoặc chuyển mùa.

 • Nên uống sau khi ăn 30 phút pha với nước nóng.
 •  Tùy theo thể và mức độ bệnh hen suyễn, hen phế quản mà thời gian dùng thuốc để khỏi bệnh là từ 2-6 tháng.

TÙY VÀO CƠ ĐỊA VÀ TÌNH TRẠNG CỦA BỆNH NHÂN MÀ CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA RA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP.

Hãy liên hệ ngay với Chuyên gia tư vấn điều trị: 0904.032.499 0964.247.599 Dược sĩ ĐH Nguyễn Thị Thơm để được tư vấn điều trị..

Dòng sản phẩm PQA điều trị Hen suyễn tốt nhất hiện nay

hen-suyen-pqa

PQA Hen Suyễn

Giá niêm yết: 292,000 VND / Chai 250ml

com-hen-suyen-pqa-banner

PQA CỐM HEN SUYỄN – DÙNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG BỊ HEN SUYỄN

GIÁ NIÊM YẾT: 300,000 VND / HỘP 25 gói cốm

Dòng Sản phẩm PQA đặc biệt trong điều trị hen suyễn

hen-tre-em-450k

PQA hen trẻ em

Giá niêm yết: 450,000 VND /chai 250ml

hen-people-lon-450k

PQA Cao Lỏng hen người lớn

Giá niêm yết: 450,000 VND /Chai 250ml

Siro PQA Kiện tỳ ích khí – Sản phẩm kết hợp trong điều trị hen suyễn

Tùy vào tình trạng và cơ địa của bệnh nhân để sử dụng loại thuốc hen phù hợp. Liên hệ tư vấn điều trị: 0904.032.4990964.247.599 để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của mình Tỳ giải bệnh từ gốc theo nguyên lý chữa bệnh của Đông y  “Quân – Thần – Tá – Sứ” . According to traditional Chinese medicine, the birthplace of the Earth is that of Kim. Treatment of lung disease should be combined with treatment of the original disease in Tibet

kien-ty-ich-khi-250ml

PQA Kiện tỳ ích khí

Giá niêm yết 250,000 VND /chai 250ml

bat-tien-truong-tho-pqa

PQA Bát Tiên Trường Thọ  – Sản phẩm phối hợp trong điều trị hen suyễn ở người lớn

Giá niêm yết: 164,000 VND / hộp

Phác đồ điều trị hen suyễn – hen phế quản Dược phẩm PQA

phac-do-dieu-tri-hen-pqa

IconBệnh nhân hen suyễn phần lớn cơ thể đã bị suy nhược vì vậy muốn trị hen suyễn hiệu quả cần sử dụng kết hợp giữa Dòng sản phẩm Siro PQA Ho HenSiro PQA Kiện Tỳ.

Icon

Siro PQA Kiện Tỳ có tác dụng bổ tỳ, dưỡng bị, sinh tân, ích phế – Bồi bổ tạng tỳ – tạng phế – tạng thận – Kích thích tiêu hóa – Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Icon5

Lưu ý: Bệnh hen phế quản, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD là một trong những căn bệnh nan y rất phức tạp và khó điều trị.

Vì vậy để quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất – Hãy Gọi 0904.032.499 0964.247.599 gặp trực tiếp Dược sỹ đại học: Nguyễn Thị Thơm. Trong Hội Đồng Khoa Học Dược Phẩm PQA để được Tư vấn và Điều trị.

icon4khi bệnh nhân  uống thuốc Siro PQA để không còn bị hen suyễn nữa thì bệnh nhân cần lưu ý trong quá trình uống thuốc sẽ có thể sảy ra quá trình phát tán phong hàn, thải độc , thải trừ  theo bốn con đường như sau là rất tốt:

Để đạt tác dụng cao trong quá trình điều trị bệnh nhân cần phải:

– Kiên trì là điều đầu tiên người bệnh cần phải có nếu muốn trị bệnh . Vì trong quá trình sử dụng tâm lý của bệnh nhân đều nôn nóng muốn khỏi nhanh khi sử dụng. Vì hiểu nhầm rằng sẽ cắt nhanh cơn hen cấp tính.

– Lòng tin là điều quan trọng trong suốt quá trình điều trị. Quá trình phát tán phong hàn làm người bệnh khạc đờm nhiều, vã mồ hôi nhiều hơn… vì vậy người bệnh cần tin tường vào sự hướng dẫn của thầy thuốc.

– Tuân thủ liều lượng, thời gian theo đúng phác đồ điều trị từ 8 tuần-10 tuần

Icon5Sau đây là những chia sẻ rất chân thật của nhứng bệnh nhân đã không còn bị hen suyễn, hen phế quản mạn tính khi sử dụng siro ho hen pqa 

 

Video phóng sự VTV2 của bác Học 65 tuổi hen từ nhỏ “Sống Khỏe Mỗi Ngày – Hen suyễn ở người cao tuổi” phát sóng lúc 20h36′ ngày 27/02/2018

Anh Bưởng – Nam Định và quá trình gian khổ chữa hen cho con 7 tuổi

Điều trị hen phế quản ở trẻ em không cần dùng kháng sinh

Trần Bảo Sơn – 2 tuổi. Con bà Nguyễn Trang Nhung.

Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank – Đường Hoàng Đạo Thúy kéo dài – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội..

Sơn bị bệnh hen suyễn từ nhỏ do di truyền. Cháu thường xuyên phải đi viện và uống kháng sinh liên tục, cứ đỡ ho hen lại chuyển sang điều trị rối loạn tiêu hóa do uống nhiều kháng sinh có nhiều tác dụng phụ. ( Video bài viết phân tích của Giám đốc Bệnh viện YHCT TW Hà Nội )

Đây chỉ là một trong số hàng triệu bệnh nhân mà Dược phẩm PQA đã điều trị thành công.

Để tìm hiểu thêm về  cách điều trị hen suyễn  , vui lòng liên hệ Lương Y – DSDH. Nguyễn Thị Thơm:  0904.032.499  –  0964.247,599 để được tư vấn miễn phí về phác đồ điều trị hen suyễn hiệu quả.

short-term

Cô Điện (Dân tộc Nùng) ở Yên Bái chia sẻ niềm vui sau khi điều trị

Bác Vũ Thị Lương

 • Tổ 14 – Đồng Nai – Q. Hà Đông – Hà Nội
 • Bác Lương năm nay 65 tuổi, bị ho và viêm phế quản mãn tính từ năm 15 tuổi. Sau khi lập gia đình và sinh con, tình trạng ho và khó thở càng nặng hơn. Tôi đã đi khám và dùng các sản phẩm đông y và tây y ở nhiều nơi nhưng bác sĩ tây y khuyên tôi thế này: “Tui già rồi, thôi cố sống chung với bệnh – nhưng bệnh này chữa mãi không khỏi. phải dùng thuốc cắt cơn hen suyễn trong suốt phần đời còn lại của họ.”
 • Tôi buồn lắm, vì nghĩ nếu dùng thuốc tây cả đời không chết vì hen suyễn mà chết vì suy gan, suy thận do tác dụng phụ của thuốc tây.
 • Tình cờ được người quen giới thiệu về  Thuốc hen suyễn PQA nên mua về dùng thử
 • Khi dùng đến lọ thứ 5, tôi thấy ho nhiều hơn, khạc đờm nhiều, tôi gọi điện đến công ty thì được tư vấn dùng kết hợp các công dụng của PQA  , tình trạng của tôi tiến triển rất tốt.
 • Sau khi dùng theo hướng dẫn của tư vấn PQA, tôi không còn ho, khó thở, tức ngực nữa
 • Hiện tại tôi đã khỏi hẳn bệnh hen suyễn, tôi và gia đình vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì không nghĩ rằng mình sẽ khỏi bệnh trở lại.

Sau khi khỏi bệnh, vợ chồng bác Lương đã đến Văn phòng Công ty Dược phẩm PQA để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng khoa học.

Chú Nguyễn Văn Luyến ở Thái Bình và chặng đường hơn 30 năm điều trị hen suyễn

 • Chú Luyến ở Thái Bình mắc bệnh hen suyễn từ năm 20 tuổi đã khỏi sau khi sử dụng siro PQA điều trị hen suyễn theo liệu trình 3 tháng.

Cháu Nguyễn Đặng Trường Quân

 • Quê ở phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Bé Quân năm nay 4 tuổi, bị ho, khò khè từ lúc 18 tháng, đi khám bác sĩ kết luận bé bị hen phế quản..
 • Bé dùng siro pqa hen suyễn được 2 tuần rồi, bé giảm hẳn ho và không còn khò khè nữa.
 • Sau 10 tuần điều trị liên tục, bệnh hen phế quản của tôi đã khỏi hẳn

Chị Ngọc Quốc Oai Hà Nội Bị hen suyễn lâu năm đã khỏi sau khi dùng PQA ho hen

Ông Nguyễn Duy Lượng là doanh nhân tại TP.HCM. Đà Nẵng rất vui khi dùng Siro PQA đã hết hen. Ban đầu anh thực sự không tin lắm vào hiệu quả của sản phẩm, chỉ dùng cho may, nhưng đến nay anh rất vui và muốn chia sẻ niềm vui này với những người đang mắc bệnh hen suyễn. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ của Anh

Anh: Nguyễn Duy Lượng rất vui được chia sẻ với mọi người về hiệu quả của Siro PQA trong điều trị hen suyễn

order

 


yeu-cau-tu-van

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe

Văn Phòng Tư Vấn PQA:
0228.86.23456 (Hotline 24/7)


Chuyên Gia Tư Vấn:
0904.032.4990964.247.599

Chat Zalo với Chuyên gia
Chat facebook với Chuyên gia

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

chung-chi-hanh-nghe

Bình luận

YÊU CẦU CHUYÊN GIA GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

  click-here.gif gui-tin.png hotline499.png hotline599.png